Trung tâm Ngoại ngữ chuyên tiếng Trung Hoàng Liên có lịch sử hình thành từ năm 1998, ban đầu là cơ sở đào tạo của của một nhóm giáo viên thuộc trường ĐHSP Ngoại ngữ (nay là ĐHNN – ĐHQG Hà nội) do Cô giáo Hoàng Liên đứng ra tổ chức để giảng dạy, bồi dưỡng tiếng Trung Quốc cho các cán bộ và sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà nội. Sau một thời gian hoạt động, cơ sở đào tạo của nhóm giáo viên nhà 6-C1 nhận được sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của các học viên vì chất lượng và uy tín giảng dạy tốt. Năm 2000, Sở giáo dục và Đào tạo đã chính thức cấp phép hoạt động cho nhóm giáo viên nhà 6-C1, lấy tên là Trung Tâm Chuyên Tiếng Trung Hoàng Liên.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Liên đã đào tạo mỗi năm trên 14000 học viên ở các trình độ khác nhau từ chương trình A, B, C, sau C, cho đến cấp độ luyện thi HSK cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hiện đang là giảng viên của các trường Đại học, Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Liên luôn tự hào là một trong những Trung tâm có chất lượng giảng dạy tiếng Trung tốt nhất trên địa bàn thành phố Hà nội.
Để nâng cao chất lượng dạy và học trung tâm có trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa vào mùa hè cho tất cả các phòng học. (Trung tâm có gần 20 phòng học đáp ứng số lượng các lớp học).

* QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

1. Chương trình A:

- Học viên đăng ký nhóm từ 4 người được giảm 50.000đ/người.
2. Đối với các chương trình tại trung tâm, học viên được quyền:
- Được chuyển lớp
- Được bảo lưu 1 lần (Tối đa 3 tháng).
- Được học bù miễn phí
- Được học lại miễn phí :A: 3 bài ; B: 2 bài ; C: 1 bài
3. Cuối khóa đăng ký để có thể thi chứng chỉ Quốc Gia A,B, C.

ĐỊA CHỈ DUY NHẤT

Nhà số 6, dãy C1, Khu Tập thể ĐHNN – ĐHQG Hà nội, Đường Trần Quốc Hoàn, quận Cầu Giấy, Hà nội.
Điện thoại: 04.37547124
Di động    : 01677116773
                  : 0913542718
Thời gian gọi điện đăng ký:
Sáng từ  : 7h30 đến 12h
Chiều từ : 14h30 đến 22h
Để tránh nhầm lẫn với Trung tâm ngoại ngữ ở bên cạnh. Học viên đăng ký học xin mời lên tầng 2 nhà 6-C1.
  ( Xem ảnh bên )
HƯỚNG DẪN ĐẾN TRUNG TÂM :
- Học viên đến cổng trường Đại học Ngoại Ngữ đường Phạm Văn Đồng,không vào cổng trường mà đi thẳng tiếp 200m gặp đèn tín hiệu xanh đỏ rẽ tay phải về phía đường Trần Quốc Hoàn, đi 30m, có lối rẽ phải vào tập thể ĐHNN (
ngõ 281 Trần Quốc Hoàn lối rẽ đối diện với Sàn oto Thủ Đô ) , vào lối rẽ đi thẳng vào trong khoảng 100m sẽ nhìn thấy dãy C1  và Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên nhà số 6-C1. ( chú ý có thể xem clip chỉ đường )
Clip chỉ đường : 

www.youtube.com/watch
CHÚ Ý: 
Để tránh thiệt thòi và rắc rối cho học viên bị môi giới dẫn đi bán cho các trung tâm khác:
Vì vậy, trung Tâm không có các bàn tuyển sinh ở các cổng vào trường.
1.Học viên không hỏi các bàn tuyển sinh, không nộp học phí ở các bàn tuyển sinh hoặc bất cứ nơi nào ngoài địa chỉ của trung tâm nhà 6-C1.
2.Nếu không tìm được thì gọi điện thoại trực tiếp đến trung tâm để được chỉ dẫn cụ thể.
3.
Xem sơ đồ bên.

 View Trung tâm tiếng trung Hoàng Liên in a larger map

Bản quyền © 2008 thuộc Trung tâm ngoại ngữ Hoàng Liên